An tâm đi làm khi cho con học các lớp kỹ năng

An tâm đi làm khi cho con học các lớp kỹ năng

Cha mẹ thì ai cũng đều mong muốn con mình có thể phát triển toàn diện, muốn phát huy được hết những điểm mạnh về các kĩ năng như hội họa, múa, hát,….của bé. Tuy nhiên, trong thời đại “chạy đua với công việc” , thì việc cha mẹ giành thời gian để cùng con phát triển những kĩ năng đó lại không nhiều.

Để tạo một môi trường học tập chuyên nghiệp với các điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất cũng như chất lượng giảng dạy thì việc đăng kí các lớp học về kĩ năng cho bé là một trong những phương pháp tốt nhất trong việc giúp cho bé có thể phát huy được hết những kỹ năng về năng khiếu để các bậc phụ huynh có thể an tâm trong quá trình gửi gắm bé tại trung tâm để làm việc.

An tâm về môi trường

Môi trường sinh hoạt tại các lớp kỹ năng chuyên nghiệp và thân thiện giúp bé phát triển phát triển một cách tốt nhất.

Các bé tham gia học sẽ được tiếp xúc với nhiều độ tuổi khác nhau. Điều này giúp cho bé có điều kiện tiếp xúc với nhiều các bạn nhỏ khác, tạo cho bé tính cởi mở hơn trong giao tiếp, không bị rụt rè hay bị sợ trong việc làm quen và bắt chuyện với người khác. Rèn luyện tốt các kĩ năng mềm về tính xã giao và giao tiếp giữa người với người.

An tâm về chất lượng giảng dạy

Ngoài việc giảng dạy theo hình thức truyền thống thì trung tâm còn tổ chức các hoạt động vui chơi cho bé. Các bé có thể thoải mái thể hiện những quan điểm, suy nghĩ, trí tượng tượng của cá nhân mình. Đây là hình thức vừa học vừa chơi, không gây cảm giác nhàm chán cho bé mà lại tạo cảm giác năng động, nhiệt huyết và kích thích sự sáng tạo.

Các giáo viên ở trung tâm đều là những người có kiến thức chuyên môn cao, là những người hiểu biết về tâm lí trẻ em, biết cách chăm sóc và kinh nghiệm giảng dạy cao. Do vậy các bậc phụ huynh khi đăng kí cho bé học có thể an tâm về trình độ cũng như kinh nghiệm của các giáo viên.

Linh hoạt trong thời gian học

Thời gian học của các lớp học kỹ năng thì linh hoạt tạo điều kiện thuận lợi phụ huynh có thể thoải mái sắp xếp thời gian công việc của mình để phù hợp với giờ học của bé.

An tâm về bé

Các chương trình học tại trung tâm thường diễn ra vào giờ hành chính và sẽ thường kết thúc vào khoảng giờ tan làm của các cán bộ công nhân viên để tiện cho các bậc phụ huynh dễ dàng đưa đón. Ngoài ra các trung tâm thường có mở thêm các khu vui chơi lành mạnh cho bé sau mỗi giờ học nếu ba mẹ không đến đón bé đúng giờ được. Điều này giúp phụ huynh tập trung vào làm việc, không phải bận tâm về việc tan ca trễ thì bé nhà mình sẽ phải chờ ở đâu.

Tại lớp bé sẽ được chăm sóc và giải quyết các nhu cầu cá nhân thông qua các cô trợ giảng tại trung tâm. Tạo điều kiện tốt nhất để bé có thể thoải mái học tập và vui chơi cùng các bạn. Ngoài ra bé sẽ đươc giám sát, nhắc nhở trong suốt quá trình học để đảm bảo bé có thể tập trung và hòa nhập vào môi trường học tập mới.

Các phụ huynh hoàn toàn có thể an tâm cho các bé tham gia các lớp học trên tại Trung Tâm Âm Nhạc Nhất Tâm Piano. Liên hệ thông tin hotline để nhận thông tin ưu đãi hè và chi tiết các lớp học tại Nhất Tâm.

Hiện tại Nhất Tâm Piano đang có chương trình 30 suất học hoàn toàn miễn phí, các phụ huynh có thể đăng ký cho các bé ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi nhất.

CN 1: 02 Hoa Huệ, P.07, Q. Phú Nhuận, HCM Tel: (028) 3517 1432
CN2: 46 Dân Tộc, P.Tân Thành, Q. Tân Phú, HCM Tel: (028) 66749 149
CN3: 282G Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, Q. Phú Nhuận, HCM Tel: (028) 62928199

0988 532 358