Xu hướng học lớp kỹ năng kết hợp vui chơi hè

Xu hướng học lớp kỹ năng kết hợp vui chơi hè

Việc học tập tại trường suốt 9 tháng trong năm. Các kiến thức mà hàng ngày bé phải tiếp thu. Đó là những môn học chính thống trong chương trình như toán học, tiếng việt, tiếng anh, tin học… Điều này phần nào đã lấy đi phần lớn khoảng thời gian vui chơi. Cũng như là thời gian giành cho các môn kĩ năng, sở thích của bé như là vẽ, đàn, hát,…

 

Nhiều trung tâm đã bắt đầu áp dụng hình thức giảng dạy các lớp kĩ năng kết hợp với vui chơi vào các dịp nghỉ hè cho bé. Nhằm giúp bé giảm bớt áp lực sau khoảng thời gian dài học tập tại trường. Mở ra môi trường vừa học vừa chơi. Giúp bé thư giãn và rèn luyện thêm các kĩ năng mềm. Cũng như phát huy những sở trường, điểm mạnh của bé.

Đặc điểm của xu hướng giảng dạy mới

Vui chơi đóng vai trò rất quan trọng trong việc phát triển thể chất cũng như trí não cho các bé. Và thông qua các hoạt động vui chơi cũng là cách mà trẻ em học tập.

Các trò chơi sẽ được trung tâm lên kế hoạch. Đưa cho giáo viên trực tiếp thực hiện đối với các bé. Các trò chơi không chỉ mang tính giải trí thông thường. Nó còn lồng ghép nhiều các yếu tố về tư duy, sáng tạo để tạo ra môi trường phát triển tốt nhất. Trò chơi sẽ được thực hiện có thể là trong phòng học hoặc sân vui chơi ngoài trời.

Đặc điểm của khóa học này là không giảng dạy theo hình thức truyền thống. Chia sẻ các kiến thức trong sách vở thông qua các trò chơi được tổ chức tại trung tâm. Từ đó tìm hiểu các đặc thù bên trong tính cách của bé. Các bé được khám phá bản thân, môi trường tự nhiên và thế giới xung quanh.

Đồng thời, các trò chơi cũng giúp bé tăng tính sáng tạo. Phát triển kỹ năng và các tính cách lành mạnh. Việc kết hợp giữa vui chơi và học tập sẽ giúp bé tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất. Để từ đó tìm ra các điểm mạnh, điểm yếu, những sở trường của bé nhằm phát huy cái tốt và khắc phục cái xấu.

Lợi ích của việc cho bé tham gia vào chương trình này

Việc cho bé tham gia vào các lớp kĩ năng kết hợp vui chơi lành mạnh giúp bé phát triển rất tốt về mặt thể chất lẫn trí óc. Những lợi ích có giá trị lâu dài mà nghệ thuật sẽ mang lại cho bé:

  • Giảm căng thẳng cho bé sau những ngày dài học vất vả.
  • Mang tính giải trí cao. Tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các bé thỏa sức vui đùa.
  • Vừa chơi vừa được tích lũy thêm  những kiến thức về đời sống, tự nhiên. Tư duy hình tượng tốt rất quan trọng cho trí tượng  của bé sau này.
  • Rèn luyện kĩ năng giải quyết  tình huống. Kích thích khả năng tư duy, sáng tạo.
  • Học cách phối hợp với đồng đội cùng thực hiện chung nhiệm vụ.
  • Giúp bé cởi mở hơn. Biết tạo mối quan hệ với những người xung quanh. Cải thiện phần nào tính cách nhút nhát, rụt rè của bé. Phát triển thêm các kĩ năng xã hội.
  • Phát triển kĩ năng vận động. Mang lại cơ thể dẻo dai và sức bền tốt. Giúp các cơ và xương mau phát triển toàn diện về mặt thể chất.
  • Phát triển kĩ năng giao tiếp. Tạo điều kiện cho bé làm giàu vốn từ vựng của mình như về màu sắc, hình dáng, hành động,…

Việc phát triển các kĩ năng mềm cho bé ngay từ khi còn nhỏ. Nó đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc phát triển và định hướng nghề nghiệp cho bé trong tương lai. Các trung tâm học tập về kĩ năng vừa giúp các bé rèn luyện được mình. Vừa an tâm cho các bậc phụ huynh gửi con khi đi làm.ậy thì việc gì mà chúng ta không đăng kí cho bé để bé được trải nghiệm.

Các phụ huynh hoàn toàn có thể an tâm cho các bé tham gia các lớp học trên tại Trung Tâm Âm Nhạc Nhất Tâm Piano. Liên hệ thông tin hotline để nhận thông tin ưu đãi hè và chi tiết các lớp học tại Nhất Tâm.

Hiện tại Nhất Tâm Piano đang có chương trình 30 suất học hoàn toàn miễn phí. Các phụ huynh có thể đăng ký cho các bé ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi nhất.

CN 1: 02 Hoa Huệ, P.07, Q. Phú Nhuận, HCM Tel: (028) 3517 1432
CN2: 46 Dân Tộc, P.Tân Thành, Q. Tân Phú, HCM Tel: (028) 66749 149
CN3: 282G Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, Q. Phú Nhuận, HCM Tel: (028) 62928199

0988 532 358