Khóa học cảm thụ âm nhạc cho trẻ em

Khóa học cảm thụ âm nhạc cho trẻ em

Khóa học cảm thụ âm nhạc cho trẻ em là lựa chọn hàng đầu của các bậc cha mẹ. Lớp học cảm thụ âm nhạc cho trẻ em, giúp bé phát triển đam mê âm nhạc từ nhỏ. Hơn nữa, khóa học còn giúp bé tự tin, bản lĩnh và yêu âm nhạc hơn.

Độ tuổi nào phù hợp với khóa học Cảm thụ âm nhạc

Các bé trong độ tuổi mầm non  tham gia các lớp học cảm thụ âm nhạc cho trẻ em từ 3 tuổi đến 5 tuổi là độ tuổi phù hợp nhất. Tập làm quen sớm với âm nhạc sẽ:

– Giúp tâm hồn trở nên phong phú.

– Tăng cảm xúc và tình yêu thương của bé đối với thế giới xung quanh.

– Phát triển khả năng tư duy.

– Phát triển sự sáng tạo…

Bé học được những gì tại khóa học cảm thụ âm nhạc cho trẻ ?

Thông qua hình thức vừa chơi vừa học, giao lưu làm quen , và hơn hết là sự tận tình, ân cần của đội ngũ giáo viên có chuyên môn trong lĩnh vực này sẽ giảng dyaj và vui đùa với các bạn nhỏ thông qua các kĩ năng và kiến thức vỡ lòng của âm nhạc.

– Trường độ : Trường độ là độ dài ngắn của âm thanh, phụ thuộc vào thời gian dao động của nguồn phát âm, tầm cũ dao động càng rộng thì thời gian ngân vang càng kéo dài.
– Cường độ: Cường độ là độ to nhỏ của âm thanh, phụ thuộc vào tầm cữ của nguồn phát âm. Trong giờ học giáo viên sẽ hướng dẫn trẻ nhận biết âm thanh to nhỏ khi phát ra, điều này biểu hiện rõ nét ở các bản nhạc cổ điển, khi được nghe trẻ sẽ nhận biết một cách rõ ràng.
– Giai điệu: Giai điệu là sự nối tiếp các âm thanh thành một bè có tổ chức về phương diện điệu thức, tiết nhịp, tiết tấu.

Những hình nốt cơ bản trong âm nhạc sẽ giúp bé làm quen đến bộ môn Piano cũng như một số nhạc cụ khác sau khi kết thúc khóa học cảm thụ âm nhạc này.

Lời kết

Khóa học cảm thụ âm nhạc cho bé, các giáo viên sẽ kết hợp giữa việc học mà chơi – chơi mà học chơi trẻ bằng các trò chơi âm nhạc, các hoạt động liên tục trong giờ học như nhận biết nhạc cụ mới, cách tạo ra âm thanh nhạc cụ, cách nhận biết cao độ, hát lại cao độ theo hướng dẫn, bước đầu hướng trẻ theo cách học nhạc chính quy.

Liên hệ tư vấn:
Địa chỉ:
CN1: 282G Nguyễn Trọng Tuyển Phường 10 Quận Phú Nhuân TPHCM
CN2: 02 Hoa Huệ, Phường 7 Quận Phú Nhuận TPHCM
CN3: 46 Dân Tộc Phường Tân Thành Quận Tân Phú TPHCM

0988 532 358