LỢI ÍCH KHI HỌC ĐÀN VIOLIN

LỢI ÍCH KHI HỌC ĐÀN VIOLIN

Đàn Violin là một loại nhạc cụ thuộc dòng quý tộc. Những năm trở lại đây Violin dần dần chiếm ưu thế. Nhu cầu tìm hiểu và theo học bộ môn nhạc cụ này càng lúc càng tăng lên. Một trong những câu hỏi thường đặt ra ở những người đang tìm hiểu đó là  “Học Violin có lợi ích gì?? ” Chúng ta hãy cùng tìm hiều về những cung bậc cảm xúc của cây đàn Violin, bạn nhé!

Về thể chất và tinh thần, học đàn Violin giúp ta:

– Các bài học về Violin giúp cho bé của bạn trầm tĩnh hơn. Bởi tất cả những ai có con đều biết một điều. Là trẻ em luôn có nhiều năng lượng, luôn chạy, nhảy, la hét, và chơi đùa, thậm chí là quậy phá…

Học Violin giúp ta giải quyết bài toán hạn chế xem TV, Smartphone của con:

– Hãy cho con học đàn Violin thay vì đặt chúng trước TV, chơi smartphone . Học Violin là một cách tuyệt vời để giữ bé vẫn hoạt động tốt nhưng nhẹ nhàng, điềm tĩnh hơn. Ngoài ra, các bài học đàn Violin dành cho trẻ em sẽ giúp cho các bé thông minh hơn, nhanh trí hơn. Cho trẻ con nghe nhạc từ khi còn rất nhỏ và khuyến khích các bé chơi nhạc cụ luôn luôn đem lại hiệu quả rất tích cực cho các bé bây giờ và sau này.

Con thông minh hơn, nhanh trí hơn

– Việc tập đàn Violin, thông qua các cố gắng điều khiển các ngón tay và phối hợp chúng với nhau, và ghi nhớ khiến cho trí não phát triển mạnh. Trong khi âm nhạc giúp cho khả năng cảm nhận của bé đối với âm nhạc, nghệ thuật. Mở rộng hơn là cái đẹp tăng tiến rất nhanh.

Học Violin giúp phát triển trí não toàn diện thông qua việc ghi nhớ

– Học đàn Violin làm cho các tế bào não phát triển. “Kích thích” được nhiều hơn khả năng tiềm tàng của não người và khả năng về “tai nghe âm nhạc”. Khi trí não bé phát triển mạnh. Việc học các thứ khác, các nội dung khác cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Học cách đọc và viết các bản nhạc cũng giúp cho bé suy nghĩ một cách logic và có nguyên tắc, phương pháp hơn.

– Sẽ rất tốt nếu bạn dạy cho bé các bài hát, các bản nhạc và các cách học đàn Violin cơ bản. Nhưng bạn cũng nên để cho các bé được tự do chơi, tự do tạo ra âm nhạc của riêng bé. Tự do chơi theo cách các bé thích.

Về kinh tế :

Đàn Violin có nhiều cỡ. Đặc biệt là cỡ nhỏ nhất hay dùng cho trẻ em mới bắt đầu tập đàn (có nhiều loại nhạc cụ có kích thước thích hợp với khả năng chơi của trẻ em). Đàn Violin không quá đắt và rất bền. Nếu bạn đi đến cửa hàng bán chuyên về nhạc cụ. Bạn có thể tìm thấy những cây đàn chất lượng vừa phải dành cho bé. Hình dáng và âm thanh dịu dàng. Biểu cảm của đàn chắc chắn sẽ luôn làm bé yêu thích và luôn muốn tò mò khám phá khả năng tạo ra các kiểu âm thanh của cây đàn.

0988 532 358