10 LỢI ÍCH KHI HỌC ĐÀN GUITAR

10 LỢI ÍCH KHI HỌC ĐÀN GUITAR

Âm nhạc nói chung và học một loại nhạc cụ nói riêng nào đó. Học mỗi loại nhạc cụ, đều đem đến cho bạn những lợi ích riêng. Học đàn Guitar và những lợi ích là gì?

Học đàn Guitar & các lợi ích về sức khỏe

  1. Chơi đàn Guitar giúp có lợi cho trí não, giúp phát triển trí nhớ. Âm nhạc đối với trẻ em giúp phát triển trí não, khả năng IQ cũng như EQ. Nghiên cứu từ các nhà khoa học Nhật cho biết người chơi Guitar có tỉ lệ tế bào não hoạt động cao hơn 4% so với người thường. Đối với thanh niên giúp não bộ sáng suốt tinh thần minh mẫn. Còn đối với người già giúp chống lão hóa.
  2. Chơi đàn giúp vận động ngón tay, cổ tay. Các bài tập đàn Guitar giúp các đốt sống tay vận động linh hoạt hơn, cổ tay mềm dẻo. Đặc biệt đối với người làm việc văn phòng dễ bị mắc các chứng bệnh về đốt sống tay và ống khủy tay thì chơi Guitar là một phương pháp nhẹ nhàng để phòng tránh bệnh tật.
  3. Chơi đàn giúp bạn giảm triệu chứng mất ngủ, giấc ngủ sâu hơn. Nghe giai điệu từ tiếng đàn Guitar khiến bạn dễ đi vào giấc ngủ hơn, và sẽ có những giấc mơ đẹp.

Chơi đàn Guitar & các lợi ích về mặt tinh thần

  1. Chơi đàn Guitar giải trí sau giờ học, giờ làm việc căng thẳng. Sau một ngày áp lực công việc, chơi đàn guitar là một sở thích lành mạnh.
  2. Chơi đàn Guitar các bản nhạc yêu thích theo phong cách riêng của bạn. Ai cũng có sở thích riêng về âm nhạc.  Và ai cũng có những bản nhạc yêu thích của riêng mình.
  3. Chơi đàn Guitar giảm stress và các triệu chứng tâm lý. Khoa học đã chứng minh rằng chơi đàn Guitar giảm stress và giảm 13% các nguy cơ mắc phải các vấn đề tâm lý cho người chơi.

Học đàn Guitar & các lợi ích về mặt xã hội

Khóa học Guitar cho trẻ

  1. Trong các loại nhạc cụ, Guitar là một trong số nhạc cụ mang tính cộng đồng nhiều nhất. Tham gia các hội nhóm có chung sở thích âm nhạc hoặc các ban nhạc. Có rất nhiều CLB Guitar dù chuyên nghiệp hay không chuyên đều hoạt động mang tính kết nối trong cộng đồng.
  2. Biết chơi Guitar có thể biểu diễn trong các bữa tiệc của công ty hay các bữa tiệc sinh nhật, tiệc gia đình. Bạn sẽ ghi điểm kha khá trong mắt sếp hay “ai đó”. Ngoài ra, nếu bạn khá rụt rè trước đám đông thì chơi đàn Guitar sẽ là cơ hội giúp bạn tập cách đứng biểu diễn và phát biểu trước đám đông.
  3. Biết chơi đàn Guitar giúp bạn dễ dàng kết bạn hơn. Cộng đồng chơi Guitar là một cộng đồng lớn với nhiều thành phần tham gia. Chơi Guitar là bạn có cợ hội được tiếp xúc với nhiều mối liên kết. Tạo nhiều mối quan hệ xã hội đa dạng giúp ích cho bạn sau này.
  4. Lợi ích về mặt kinh tế khi Guitar là một trong những nhac cụ có mức đầu tư tương đối thấp. Chỉ với giá từ 1 triệu trở lên bạn có thể sở hữu một cây Guitar nhập chính hãng. Đối với các sản phẩm trong nước không có thương hiệu thì có giá từ 3- 400 ngàn đồng.
0988 532 358