Top các thiên tài Piano từ bé

Top các thiên tài Piano từ bé

Trên thế giới có rất nhiều trẻ em thiên tài bộc lộ khả năng từ bé như: Thiên tài toán học, thiên tài ngôn ngữ, thiên tài thiên văn, thiên tài âm nhạc… Hôm nay hãy cùng Nhất Tâm Piano khám pháp top các thiên tài đánh Piano từ bé nhé.

Thiên tài âm nhạc Mozart

Được đánh giá là “thần đồng âm nhạc”, nhà soạn nhạc người Áo Mozart chính là người đứng đầu trong top các thiên tài Piano từ bé và là nhà soạn nhạc vĩ đại nhất thế giới. Được sinh ra trong gia đình có cha là một nhạc sĩ nhỏ, Mozart đã được dạy chơi nhạc cụ từ nhỏ và ông đã thể hiện được năng khiếu của mình từ khi đó.

Mozart chơi piano lúc bé - Nhất Tâm

Thiên tài Beethoven

Beethoven có tài năng không kém gì Mozart, tuy nhiên tài năng của ông không phải bộc lộ sớm ngay khi còn bé mặc dù ông cũng học chơi đàn Piano rất sớm. Quá trình phát triển tài năng của Beethoven là một sự kiên trì rèn luyện chỉ đến trưởng thành, Beethoven càng phát triển tài năng âm nhạc. Sau nay Beethoven đã để lại những tác phẩm âm nhạc kinh điển tiêu, những tác phẩm tiêu biểu của Beethoven là Moonlight Sonata, Fur Elise, Symphony No. 5, Symphony No. 9, Allegretto…

thiên tài Beethoven - nhất tâm piano

Thiên tài Haydn

Haydn đồng thời cũng là thầy dạy của Mozart và Beethoven. Cha mẹ Haydn nhận ra tài năng của con trai mình từ khi còn nhỏ và đã đồng ý lời đề nghị của hiệu trưởng nhạc viện Hainburg để cho con trai tới đó học và sinh sống. Khi đó, Haydn mới có 6 tuổi và từ đó Haydn không bao giờ còn được sống chung với cha mẹ nữa.

Haydn được xem giá là “cha đẻ của nhạc giao hưởng” ông đạt được nhiều thành công trong âm nhạc, để lại nhiều tác phẩm âm nhạc nổi tiếng.

Thiên tài Evan Le

Cậu bé Evan Le là một thần đồng âm nhạc Mỹ gốc Việt. Ngay từ khi 4 tuổi, chỉ qua học đàn có 7 tháng mà cậu đã thắng giải 3 trong cuộc thi Vstar Kids tổ chức tại Mỹ. Vào năm 5 tuổi, cậu đã xuất hiện trong chương trình Little Big Shots và nhận được sự thích thú và ngạc nhiên từ MC Steve Harvey

Thiên tài Kevin Chen

Kevin Chen nằm trong số Top 30 nghệ sĩ piano cổ điển Canada trong năm 2013. Vào năm 8 tuổi, cậu đã được nhận chứng chỉ liên kết của Học Viện Âm Nhạc Hoàng Gia Canada. Kevin vừa là nhạc công vừa là một nhà soạn nhạc trẻ tuổi.

Ngoài ra còn có rất rất nhiều thiên tài trẻ tuổi mà chúng ta chưa khám phá ra, có thể con của bạn cũng là một thiên tài. Âm nhạc giúp trẻ phát triển toàn diện hơn, vì thế các cha mẹ hãy cho con mình tham gia các lớp học âm nhạc tại Nhất Tâm Piano để khám phá tài năng của các bé.

0988 532 358